• Tue. Oct 3rd, 2023

Ảo thuật gia đeo mặt nạ biểu diễn bí mật trên Dải Las Vegas

CẬP NHẬT: Paris Las Vegas đến Tower Annex từ Horseshoe

Đăng vào: 30/05/2023, 04:29 sáng

Cập nhật lần cuối vào: 30/05/2023, 05:26h.

Một trải nghiệm Vegas kỳ diệu mới được lấy cảm hứng từ Lâu đài ma ở Los Angeles, hang ổ bí mật chỉ dành riêng cho các pháp sư đang làm việc và những người có liên hệ với họ.

Da thỏ loại bỏ sau khi cứu tất cả điện thoại. (Ảnh: Jen Avison Smith/offthestrip.com)

Chương trình dành cho lứa tuổi 21+, lấy bối cảnh trong một thư viện giả, có những chiếc khăn tay biết bay, tiền biến mất rồi lại xuất hiện bên trong quả óc chó bị chẻ đôi, và các màn trình cận cảnh thông minh khác của bàn tay.

Có những chương trình khác trong thị trấn nhằm mục đích tương tác, và nghệ sĩ thực sự bước ra và nói, ‘Đồ chơi yêu thích của bạn khi lớn lên là gì?' và anh ta thậm chí không nghe câu trả lời,” Thỏ nói với Tạp chí Đánh Las Vegas. “Anh ấy chỉ bắt đầu kể lại những câu chuyện cười của mình. Tôi thấy điều đó và nghĩ, ‘Bạn không thực sự kết nối với họ. Tôi muốn khi mọi người rời trường quay, họ đã kết nối với tôi vào cuối đêm.”

Phòng thu của ảo thuật gia không chỉ khó tiếp cận mà còn tương đối bí mật theo nhiều cách, dựa vào truyền miệng và các bài đăng bí ẩn Instagram để lấp đầy 40 chỗ ngồi.

Một trong những bí mật của nó là vị trí của nó bên trong một nơi mà hầu hết những người thường xuyên ở Las Vegas chưa bao giờ nghe nói đến. Đây là một khách sạn cổ điển gồm 300 phòng nằm ở các tầng trên của một khu nghỉ dưỡng lớn ở Dải Las Vegas, chỉ có thể lên được bằng thang máy riêng, đã được cải tạo và đổi tên thành một liên doanh giữa MGM Resorts và Tập đoàn Sydell vào tháng 6 năm 2016.

Một bí mật khác là danh tính của người dẫn chương trình danh tiếng, người đeo thỏ, đôi khi mọi người so sánh với DJ điện tử Deadmau5, và chỉ tự gọi mình là “El Conejo”.

‘Chú thỏ' tương tác với một khán giả trong chương trình Nghiên cứu ảo thuật gia ở Las Vegas. (Hình ảnh: Tạp chí đánh giá Las Vegas)

Mặc dù R.J. đã gọi El Conejo là “một nghệ sĩ có thể nhận dạng được”, cho đến nay vẫn chưa có nhà báo nào tiết lộ danh tính của anh ta, chắc chắn vì làm như vậy sẽ gây ra sự khinh bỉ vì đã phá hỏng bí ẩn đối với những người khác. Mặt nạ của anh ấy được tháo ra khi bắt đầu mỗi buổi diễn, nhưng chỉ sau khi tất cả điện thoại đã được cất đi. Không giống như một buổi biểu diễn ảo thuật ở đấu trường, việc thực thi chính sách này rất dễ dàng trong những không gian hạn chế như vậy.

The Magician's Study được giới thiệu từ Thứ Năm đến Chủ Nhật lúc 7 giờ tối và 9:30 tối. Vé, từ $99 đến $169, có sẵn với số lượng hạn chế. Hiện tại, chỉ còn lại 19% các mục trong tháng 6, theo www.themagiciansstudy.com.

Nhưng chờ đã, bạn không nghĩ rằng nó là cái đó dễ dàng phải không? Để mua vé, bạn cần nhập từ khóa bí mật. Và từ mã đó là thứ bạn cần có được bằng cách săn lùng những người có ảnh hưởng ở Las Vegas hoặc các nhà điều hành trang web, những người đã bao gồm biểu mẫu liên hệ RSVP.

# #thuật #gia #đeo #mặt #nạ #biểu #diễn #bí #mật #trên #Dải #Las #Vegas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *