• Sat. Jun 3rd, 2023

⚡ Đánh giá Thunderstruck Stormchaser | Lựa chọn trò chơi Canada ⚡

⚡ Đánh giá Thunderstruck Stormchaser |  Lựa chọn trò chơi Canada ⚡

⚡ <a href="http://j-statham.net/tag/danh/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with Đánh">Đánh</a> <a href="http://j-statham.net/tag/gia/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with giá">giá</a> <a href="http://j-statham.net/tag/thunderstruck/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with Thunderstruck">Thunderstruck</a> <a href="http://j-statham.net/tag/stormchaser/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with Stormchaser">Stormchaser</a> | <a href="http://j-statham.net/tag/lua/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with Lựa">Lựa</a> <a href="http://j-statham.net/tag/chon/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with chọn">chọn</a> <a href="http://j-statham.net/tag/tro/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with trò">trò</a> <a href="http://j-statham.net/tag/choi/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with chơi">chơi</a> <a href="http://j-statham.net/tag/canada/" class="st_tag internal_tag " rel="tag" title="Posts tagged with Canada">Canada</a> ⚡bỏ qua nội dung


1

  • Ưu đãi chào mừng tốt nhất trên hành tinh
  • Nhận tiền thưởng chào mừng $1000
  • Chương trình khách hàng thân thiết VIP tốt nhất hiện có

Sê-ri Thunderstruck đã nổi tiếng trong một thời gian dài và bây giờ Stormcraft Studios đã trở lại với phần thứ tư trong sê-ri. Thunderstruck Stormchaser có chủ đề Viking và cho phép bạn theo chân Thor trong một cuộc phiêu lưu vĩ đại khi anh chiến đấu với một trong những kẻ thù lớn nhất của mình.


Nếu bạn đã chơi trò chơi trước đó trong sê-ri này, bạn sẽ nhận thấy rằng studio trò chơi đã thực hiện một số thay đổi giúp trò chơi này trở nên tuyệt vời hơn. Trước hết, các nhân vật sống động hơn và âm nhạc đã được cải thiện để giúp người chơi có tư duy đúng đắn khi chơi trò chơi xèng này.

Trò chơi có năm cuộn với tất cả bốn biểu tượng xuất hiện trên mỗi cuộn cho mỗi lần quay. Chủ đề có thể hơi nhàm chán đối với một số người, nhưng thiết kế nhân vật và hoạt ảnh, cộng với những chiến thắng lớn, đã bù đắp cho điều đó.

Số tiền tối thiểu mà bạn có thể đặt cho mỗi lần quay là 0,20 đơn vị, tối đa là 25 đơn vị. Có 1024 cách khác nhau để giành chiến thắng, điều đó có nghĩa là có nhiều khả năng bạn sẽ giành chiến thắng trong mỗi lần quay.

RTP cho Thunderstruck Stormchaser là 96,10%, mặc dù các nền tảng và sòng bạc trực tuyến khác nhau có thể cung cấp các RTP khác nhau. Vì nhiều trong số chúng thấp hơn mức này, hãy luôn theo dõi RTP được cung cấp, bất kể bạn chơi trên nền tảng sòng bạc hay trực tuyến nào.

Trò chơi có tính biến động cao hơn các trò chơi khác trong sê-ri, với khoản thanh toán tối đa lên tới 10.200 lần tiền cược của bạn. Chiến thắng lớn này có được nhờ các biểu tượng và sự kết hợp khác nhau với mỗi lần quay.

Các kết hợp chiến thắng được tạo ra khi ba đến năm biểu tượng giống nhau xuất hiện trên guồng. Khi bạn có một kết hợp chiến thắng, tính năng Roll Reels sẽ được kích hoạt. Tính năng này thay thế các biểu tượng trên guồng hoặc giúp duy trì tiền thắng nếu bạn tạo các kết hợp chiến thắng mới.

Ngoài ra còn có một tính năng ngẫu nhiên được gọi là Wildstorm. Biểu tượng Wildstorm xuất hiện ngẫu nhiên trong khi bạn chơi trò chơi cơ bản và có thể quay tối đa năm cuộn quay tự nhiên. Biểu tượng là Thyra và bạn cũng nhận được một vòng quay miễn phí khi tính năng Wildstorm được kích hoạt.

Bạn cũng có thể thu thập mã thông báo Wildstorm để giành được tối đa ba tính năng Wildstorm khi bạn chơi với các vòng quay miễn phí. Mã thông báo Wildstorm sẽ được trao khi bắt đầu tính năng quay miễn phí.


Thunderstruck Stormchaser cũng có các biểu tượng cấp số nhân. Khi chúng tiếp đất trên guồng trong một vòng quay, chúng sẽ nhân lên hoặc tăng phần thắng. Mỗi biểu tượng có thể nhân chiến thắng của bạn lên tới 20 lần trong trò chơi này tùy thuộc vào biểu tượng.

Trò chơi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số nhân bổ sung nếu có nhiều hơn hai xuất hiện trong một vòng.

Biểu tượng phân tán chịu trách nhiệm cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí trong trò chơi. Vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh từ ba biểu tượng phân tán trở lên. Một bánh xe sẽ xuất hiện và quay, sau đó cung cấp cho bạn một số vòng quay tùy thuộc vào các biểu tượng kích hoạt xuất hiện khi bánh xe dừng lại.

Bạn có thể nhận được từ bảy đến 25 vòng quay miễn phí và hệ số nhân lên tới 12 lần cho mỗi vòng quay của bánh xe. Tính năng này có thể được kích hoạt lại, được sử dụng để tăng thêm tiền thắng cược và thậm chí được sử dụng để kích hoạt tính năng Wildstorm.

Câu chuyện của trò chơi tiếp nối câu chuyện của trò chơi đình đám trước đó Thunderstruck Wild Lightning. Nếu bạn đã chơi trò chơi đó, có lẽ bạn sẽ nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa hai trò chơi, mặc dù cả hai đều có những sắc thái và sự phức tạp riêng.

Trong chương tiếp theo của câu chuyện Thunderstruck, những viên đá của thế giới đã mất được gắn với Yggdrasil và các kết nối với Cây thế giới đã bị phá hủy ở phần cuối của câu chuyện trước. Thor phải quay trở lại Ragnarok, lấy Gungnir, ngọn giáo của Odin, rồi lên ngôi Asgard.

Tuy nhiên, Thor phải đối mặt với nữ thần bão tố Thyra, kẻ cản đường anh.


Thunderstruck Stormchaser là một bổ sung tuyệt vời cho một loạt máy đánh bạc rất phổ biến. Người chơi thích nó vì giờ đây nó có hình ảnh động và âm nhạc hay hơn, cũng như giải độc đắc lớn hơn các trò chơi trước. Nhìn chung, người chơi sẽ yêu thích trò chơi này vì nhiều tính năng và tiền thưởng, và một số điều bất ngờ tùy thuộc vào mức độ may mắn của họ với mỗi lần quay. Cố gắng xác định vị trí các sòng bạc cung cấp RTP cao hơn cho trò chơi vì một số đặt nó khá thấp.

19+ | chơi có trách nhiệm

#Đánh #giá #Thunderstruck #Stormchaser #Lựa #chọn #trò #chơi #Canada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *